Mời đặt Quảng Cáo
kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2009
  Đến từ
  ĐT-3
  Bài gửi
  92
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết.

  Default Hùng biện về ngày 8-3

  Cùng một câu hỏi: "Bạn có bao nhiêu bộ váy áo?" Cô này bảo 20 bộ, cô kia 10 bộ, cô khác lại bảo có 5 bộ. Đàn ông chúng tôi chẳng phán xét hay đánh giá thế nào là nhiều, thế nào là ít. Nó phụ thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người. Và hơn hết, nó phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn đối với những bộ váy áo.
  Nếu bạn thực sự có điều kiện thì 5 bộ dường như là hơi ít vì như thế bạn đã không chịu khó làm đẹp. Bạn nên nhớ, khi bạn đẹp trước mắt một số người thì có nghĩa là bạn đang rất đẹp và đẹp thực sự trước mắt một người (một người đó có thể là bạn biết hoặc bạn chưa biết).
  Nhưng nếu điều kiện của bạn hạn hẹp một chút thì 30 bộ lại dường như là hơi nhiều vì như thế là bạn đã phân bổ tài nguyên không hợp lý. Nhưng bạn đừng lo lắng, chưa hợp lý thì có thể điều chỉnh được.
  Đàn ông chúng tôi chỉ sợ bạn có 40 bộ hoặc có 5 bộ mà vẫn cứ nói là có 20 bộ. Như thế chúng tôi sẽ đánh giá sai và cũng ra quyết định sai. Đàn ông thì hay sợ sai, cũng giống như phụ nữ vậy.
  Một điều rất quan trọng bạn nên lưu ý, đó là đàn ông bao giờ cũng thích nhìn những người phụ nữ đẹp. Sự thật không thể chối cãi ấy không phải là điều đáng ngại mà là một điều đáng mừng. Nó chứng minh cho bạn thấy đàn ông cũng có khiếu thẩm mỹ không kém gì phụ nữ. Quan trọng hơn, bạn cần tin tưởng một chân lý rằng: “khi người đàn ông đứng trước một vẻ đẹp, họ luôn ý thức được có một vẻ đẹp khác của riêng mình,dành cho mình luôn đứng đằng sau”. Vì họ luôn ý thức như vậy nên họ sẽ có cách hành động đúng. Việc bạn nên làm chỉ là tin tưởng vào họ và đừng băn khoăn. ^^
  Khi người ta được tin tưởng, người ta sẽ cố gắng làm mọi cách để luôn được tin tưởng. Bản chất con người là ngại thay đổi. Thế nên người ta sẽ không thay đổi để mà đánh mất đi sự tin tưởng làm gì.
  Phụ nữ dường như có sở thích được trả giá (mặc cả), điều này cũng là một thế mạnh của phụ nữ so với đàn ông. Đàn ông chúng tôi rất khó hiểu bởi nhiều lúc bạn cứ cố trả giá làm sao để mua được một mớ rau 2000 đồng bằng 1000 đồng. Còn chúng tôi, những người đàn ông, chỉ trả giá 5 triệu đồng khi mua một món đồ điện tử 5,5 triệu đồng mà thôi. Chúng tôi khâm phục sự thông minh của bạn khi bạn biện minh rằng bạn tiết kiệm được 50% chi phí trong khi chúng tôi thì chỉ tiết kiệm được chưa đến 10%.
  Thế nhưng, chúng tôi cũng lại e ngại thay cho bạn vì phụ nữ dường như vẫn thường hay bị vẻ hào nhoáng của con số 50% kia đánh lừa mà ít khi nhận thấy giá trị thực của con số chưa đến 10%. Chúng tôi muốn khuyên bạn nên đọc kỹ và hiểu sâu, hiểu thấu đáo cho từ trả giá, đó là một kết quả rất khủng khiếp xuất phát từ sự sai lầm. Như vậy thì thế mạnh nhiều khi cũng không phải là tốt, ví dụ như cái thế mạnh thích được trả giá chẳng hạn.
  Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy "thân nhiệt của phụ nữ thấp hơn đàn ông ! ", điều đó đúng nhưng "một số người" lại cho rằng từ kết quả đó suy ra "bản chất của phụ nữ lạnh lùng hơn đàn ông !!!"
  Tôi e rằng điều này chúng ta nên xem xét lại vì từ xưa đến nay, người ta luôn đề cao sự ấp áp, nhân hậu của các người bà,người mẹ,người chị đã chăm sóc và dạy dỗ chúng ta.
  Tạo hóa đã sinh ra quả táo thì tất nhiên cũng sinh ra ông Newton và cũng sắp đặt để một ngày ông Newton nhặt được một quả táo rơi và phát hiện ra được một điều vô cùng quan trọng, mở ra vô cùng nhiều những điều quan trọng khác.
  Cũng giống như vậy, cuộc sống cũng sắp đặt để đến một thời điểm xác định, cụ thể là hôm nay,thay mặt đàn ông, tôi nói được những suy nghĩ của mình đối với bạn, nói được một vài cảm nhận riêng của tôi về những người phụ nữ. Đáng ra tôi dành những lời tâm sự này cho bạn vào hẳn vào ngày 8-3 sắp tới, như một món quà thú vị, nhưng tôi vừa học được “của ai đó” rằng sự ngẫu hứng thì đến bất chợt nên không thể hoãn được sự ngẫu hứng đến tận ngày mai nữa.
  Chúc các chị em nụ cười nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Hy vọng những lời bộc bạch này có thể đem đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ, một nụ cười mỉm, cười duyên, cười tươi (chứ không mong đem lại được một điệu cười to hô hố).
  thay đổi nội dung bởi: hoangquan, 03-09-2010 lúc 07:56 PM
  Con đường đến với tình yêu đích thực, không bao giờ bằng phẳng -- W.Shakespeare

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2009
  Đến từ
  ĐT-3
  Bài gửi
  92
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết.

  Default

  P.S.: Rất hy vọng sẽ được "người phụ nữ thông minh" đáp trả bằng văn bản một bài hùng biện khác ca ngợi đàn ông.
  Con đường đến với tình yêu đích thực, không bao giờ bằng phẳng -- W.Shakespeare


 

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không Thể gửi bài mới
 • Bạn không thểviết trả lời
 • bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •  
Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2015 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Múi giờ GMT +7 . Hiện tại là 04:18 PM.

Design and Development by svThanhDo's members.
We are not responsible for the contents of article in website.
vBulletin 4.x skin by CompleteVB